Trẻ bại não

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • Nguyên nhân bại não và một số dấu hiệu nhận biết sớm bại não ở trẻ thường gặp

  Nguyên nhân bại não và một số dấu hiệu nhận biết sớm bại não ở trẻ thường gặp

  Phục hồi chức năng 11/23/2020 11:17:40 PM

  Với tỷ lệ trẻ mắc bệnh ngày một gia tăng hiện nay, Bại não ở trẻ em đang trở thành căn bệnh được quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và phục hồi chức năng nhi khoa do sự nguy hiểm của căn bệnh. Do đó, bài viết dưới đây sẻ giúp các bậc phụ huynh tìm hiểu rõ hơn về trẻ bại não.

  ...xem chi tiết

 • Bệnh bại não có chữa được không?

  Bệnh bại não có chữa được không?

  Phục hồi chức năng 11/23/2020 11:18:22 PM

  Bệnh bại não có chữa được không hay nói cách khác việc điều trị bại não có cho một kết quả như mong muốn hay không là điều rất được các bậc phụ huynh có trẻ mắc căn bệnh này đặc biệt quan tâm. Bệnh bại não chữa được hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố, sự kết hợp của nhiều chuyên nghành khác nhau cùng phối hợp với trẻ và gia đình nhằm vạch ra một kế hoạch cụ thể cho từng cá nhân. Điều trị bại não nhằm giúp trẻ đạt được khả năng trí tuệ cũng như vận động tối đa có thể chứ không thể lấy lại được những khả năng đã mất để trở thành đứa trẻ hoàn toàn bình thường.

  ...xem chi tiết

 • Tìm hiểu cách điều trị bệnh bại não ở trẻ em đạt kết quả tốt nhất

  Tìm hiểu cách điều trị bệnh bại não ở trẻ em đạt kết quả tốt nhất

  Phục hồi chức năng 11/23/2020 11:19:08 PM

  Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bại não ở trẻ em như việc sử dụng thuốc, sử dụng các phương pháp hỗ trợ khác sẽ giúp bé kiểm soát được các triệu chứng của căn bệnh này như: phương pháp châm cứu bấm huyệt, sử dụng thuốc trong hỗ trợ điều trị, điều trị bằng cách ghép tế bào gốc hoặc tập vật lý trị liệu. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và một số vấn đề liên quan khác thì việc lựa chọn phương pháp điều trị là yếu tố quyết định phần lớn thành công chữa khỏi bệnh cho bé.

  ...xem chi tiết