VẸO CỔ BẨM SINH

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • Mẹo chữa vẹo cổ bẩm sinh tại nhà

  Mẹo chữa vẹo cổ bẩm sinh tại nhà

  Phục hồi chức năng 11/23/2020 11:07:57 PM

  Hiện nay tỷ lệ trẻ em sinh ra mắc phải dị tật bẩm sinh ngày càng nhiều một trong số đó là tật vẹo cổ bẩm sinh. Tật vẹo cổ bẩm sinh tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của trẻ nhưng lại khiến bé gặp khó khăn khi xoay cổ.rất nhiều bậc phụ huynh có con em mắc bệnh đã cảm thấy rất lo lắng và đi tìm lời giải về phương pháp chữa trị. Và bài viết dưới đây giúp các bậc phụ huynh  biết thêm thông tin về tật vẹo cổ bẩm sinh cũng như phương pháp chữa trị.

  ...xem chi tiết

 • Tật vẹo cổ bẩm sinh ở trẻ em

  Tật vẹo cổ bẩm sinh ở trẻ em

  Phục hồi chức năng 11/23/2020 11:05:10 PM

  Tật vẹo cổ bẩm sinh tuy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhưng có thể tạo thành tật suốt đời nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Do đó, việc phát hiện bệnh sớm hay muộn ảnh hưởng rất nhiều tới việc điều trị.

  ...xem chi tiết

 • Tìm hiểu phương pháp tốt nhất để điều trị vẹo cổ bẩm sinh cho trẻ

  Tìm hiểu phương pháp tốt nhất để điều trị vẹo cổ bẩm sinh cho trẻ

  Phục hồi chức năng 11/23/2020 11:00:50 PM

  Điều trị vẹo cổ bẩm sinh ở trẻ hiện nay là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm, vì yếu tố sức khỏe cũng như thẩm mỹ nói chung cho bé. Tuy nhiên không phải vì tâm lý lo lắng thái quá mà cha mẹ điều trị cho bé bằng mọi phương pháp. Một số phương pháp phẫu thuật sẽ có nhiều nguy cơ làm ảnh hưởng, giảm khả năng sức đề kháng của bé. Vậy phương pháp tập vật lý trị liệu có phải là phương pháp tốt nhất cho bé? Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

  ...xem chi tiết

 • Chuyên gia điều trị vẹo cổ ở trẻ em bằng vật lý trị liệu

  Chuyên gia điều trị vẹo cổ ở trẻ em bằng vật lý trị liệu

  Phục hồi chức năng 11/23/2020 11:02:40 PM

  Bệnh vẹo cổ bẩm sinh cũng là một trong nhiều căn bệnh khá phổ biến được phát hiện trong những tháng đầu đời của trẻ sơ sinh. Bệnh này nếu được phát hiện và điều trị sớm, bệnh có thể khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu để tình trạng muộn sẽ gây ra nhiều biến chứng khó khăn trong việc điều trị và dẫn đến dị tật suốt đời. Vì vậy, cha mẹ cần nắm rõ những thông tin về căn bệnh, phát hiện sớm và đưa trẻ bị vẹo cổ bẩm sinh đi điều trị kịp thời để tránh những hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng xấu đến tâm lí, cuộc sống của đứa trẻ.

  ...xem chi tiết